ติดตั้งประตูหน้าต่างและบานเลื่อนกระจก, ลัทธพล อลูมิเนียม

ติดตั้งประตู หน้าต่าง


และบานเลื่อนกระจก, ลัทธพล อลูมิเนียม


ติดตั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อนกระจก

วิธีติดตั้งบานสำเร็จรูป อลูมิเนียม
1.เตรียมช่องปูนสำหรับติดตั้งประตู-หน้าต่าง สำเร็จรูป โดยเว้นช่องว่างของแต่ละด้านประมาณ 5-10มม. ตัวอย่างเช่น บานสำเร็จขนาด กว้าง120×สูง108ซม. ให้เว้นช่องปูน กว้าง121×สูง109ซม. (ช่องปูนต้องได้ระดับน้ำ และความฉากเพื่อจะได้ง่ายต่อการติดตั้ง)
2.นำบานสำเร็จรูปใส่ในช่องปูนที่เตรียมไว้
3.เจาะรูฝังปุ๊กพลาสติกเพื่อยึดน๊อต ตามที่ทางร้านเตรียมรูเจาะไว้ให้ เพื่อความแน่นหนาของบานสำเร็จรูป
4.ยากาวซิลิโคนปิดช่องว่างระหว่างวงกบอลูมิเนียมกับช่องปูน เพื่อกันการรั่วซึม
5.แกะฟิล์มกันรอยที่ติดมากับอลูมิเนียมบานสำเร็จรูปออก

การติดตั้งประตูหน้าต่างชุดสำเร็จรูป
1.ลอกพลาสติกที่หุ้มประตูหน้าต่างอลูมิเนียมออก
2.ยกชุดประตูหน้าต่างอลูมิเนียมสำเร็จรูปที่ต้องการติดตั้งสวมเข้าไปกับช่องที่เตรียมไว้ และควรมีระยะห่างประมาณ 5-10 มม.
3.ใช้ระดับน้ำหาระดับทั้งแนวลาดและแนวดิ่ง พร้อมกับทำเครื่องหมายกำกับตำแหน่งไว้ (ขั้นตอนนี้สำคัญมาก)
4.ทำการเจาะรู ขนาด 2 หุน ที่วงกบตามตำแหน่งที่เหมาะสมกับหน้างาน เพื่อที่จะทำการเจาะยึดติดกับขอบ โดยทางบริษัทจะมีพุกกับสกรูมาให้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบปูนหรือแบบเหล็ก
5.เก็บขอบด้วย sealant สำหรับภายนอกรอบขอบวงกบ
6.เก็บซิลิโคนตามมุมรอยต่อเพื่อกันน้ำ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

การติดตั้งอลูมิเนียมที่ดีควรหลีกเลี่ยง
-ไม่ควรติดตั้งแบบก่ออิฐฉาบปูนสดหรือที่เรียกกันติกแบบเปียก เหมือนวงกบไม้สมัยก่อน ทำให้อยากต่อการแก้ไข หรือเวลาเราจะทำการเปลี่ยนชุดใหม่ ต้องเสียเวลาทุบผนังเพิ่มที่จะเปลี่ยนขอบหน้าต่าง ครั้งต่อไปเพราะไม่นานปูฉาบจะร้าว และแตกกบริเวณนี้ และจะเป็นจุดให้น้ำรั่ว
-หลีกเหลี่ยงการใช้วัสดุแหลมคม เพราะอาจเกิดรอยขูดขีดขนแมว ที่เนื้อหรือผิวของอลูมิเนียมได้
-อย่าติดตั้งกระจกอลูมิเนียมก่อน เพราะอาจเกิดความเสียหายตอนทำความสะอาดคราบน้ำปูน และยากต่อการแก้ไข เช่นถ้าติดตั้งวงกบล้ม อาจจะต้องทุบผนัง ทำให้เสียหายทั้งปูนและอลูมิเนียม

การติดตั้งที่ดีและถูกต้องคือ
-ควรจับเซี้ยมและฉาบ ตำแหน่งที่จะติดตั้งชิ้นงาน โดยเผื่อหลวมประมาณ 5-10 มม. ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมให้เรียบร้อยได้ฉากและระดับเสียก่อน
-การติดตั้งกรอบเฟรมอลูมิเนียมจะต้องมีการหมุมตัวเฟรมเพื่อให้ได้ระดับ และเกิดร่องระหว่างปูนและเฟรม โดยปกติจะ 5 มม. เพื่อที่จะซีลซิลิโคนเพื่อป้องกันน้ำซึมเข้าบริเวณนี้ งานอลูมิเนียมจะเรียบร้อย ไม่มีรอยขีดข่วน ไม่มีคราบน้ำปูน
-ติดตั้งตัวบานหรือกระจก
-การติดตั้งอลูมิเนียมที่ดีควรหลีกเลี่ยง
-อย่าติดตั้งแบบก่ออิฐฉาบปูนสดเหมือนวงกบไม้สมัยก่อน เพราะไม่นานปูฉาบจะร้าว และแตกกบริเวณนี้ และจะเป็นจุดให้น้ำรั่ว
-หลีกเหลี่ยงการใช้วัสดุแหลมคม เพราะอาจเกิดรอยขูดขีดขนแมว ที่เนื้อหรือผิวของอลูมิเนียมได้
-อย่าติดตั้งกระจกอลูมิเนียมก่อน เพราะอาจเกิดความเสียหายตอนทำความสะอาดคราบน้ำปูน และยากต่อการแก้ไข เช่นถ้าติดตั้งวงกบล้ม อาจจะต้องทุบผนัง ทำให้เสียหายทั้งปูนและอลูมิเนียม

ติดตั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อนกระจก

ติดตั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อนกระจก


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


ติดตั้งประตู หน้าต่าง บานเลื่อนกระจก

ติดตั้งประตู หน้าต่าง และบานเลื่อนกระจก รับปรึกษาออกแบบงานกระจกแบบอลูมิเนียม ออกแบบงานฟรี  โดยช่างชำนาญการ ที่รับติดตั้งมาอย่างยาวนาน ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าที่เราติดตั้งให้มีความมั่นคงแข็งแรง มีคุณภาพ และราคาถูกอย่างเป็นกันเอง ผลงานการติดตั้งของเราได้รับการไว้วางใจจาก หลายๆที่ หลายๆหน่วยงาน เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้ลูกค้าทุกท่านทั่วประเทศ ด้วยบริการที่ประทับใจ เราวิเคราะห์โจทย์ลูกค้าและเลือกกระจกอลูมิเนียม ประเมินราคาจากพื้นที่จริงและออกแบบ วัดไซต์จิงเพื่อทำการตัดประกอบ แล้วติดตั้งหน้างาน(ยกเว้นบางกรณี ต้องตัดหน้างาน)

รับติดตั้งกระจก ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจก บริการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม งานอลูมิเนียม ติดตั้งประตูกระจก ออกแบบกระจกอลูมิเนียม ติดตั้งประตูกระจก ติดตั้งหน้าต่างกระจก กระจกอลูมิเนียมบางใหญ่ กระจกอลูมิเนียมแก้วอินทร์ กระจกอลูมิเนียมนนทบุรี ติดตั้งบานเลื่อน บานเลื่อนกระจก กระจกบานเลื่อน บานสวิง กระจกบานสวิง บานเทมเปอร์ กระจกนิรภัย กระจกกันไฟ กระจก Safety บานเกร็ด มุ้งลวด มุ้งลวดพับเก็บ มุ้งลวดพับจีบ ฝ้าเพดาน งานฝ้าเพดาน ลัทธพลอลูมิเนียมรับติดตั้งงานกระจกทุกชนิด บริการเป็นกันเอง ประเมินราคาฟรี

รับติดตั้งตามเขต หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

สนใจติดต่อ ลัทธพล อลูมิเนียม

ที่อยู่ : 95/31 หมู่ 6 ซอยแก้วอินทร์ ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140

โทรศัพท์ : 08-9065-0100, 08-1844-4569, 0-2195-0515

โทรสาร : 0-2195-0515 อีเมล : lattaponal@gmail.com

เว็บไซต์ : lattaponal.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *